Cho Thuê Xe Cổ Giá Rẻ ở Tp Hồ Chí Minh

Tháng Sáu 28, 2020 Bởi 0 comment
81

Bạn đang có nhu cầu tìm công ty Cho Thuê Xe Cổ Giá Rẻ ở Tp Hồ Chí Minh? Vậy Bạn đã biết được hãng xe ô tô Cho Thuê Xe Cổ Giá Rẻ ở Tp Hồ Chí Minh uy tín tốt chưa? Khi cần thuê xe, Hãy chọn website www.KenhChoThueXe.com, Chúng tôi cung cấp giải pháp Cho Thuê Xe Cổ Giá Rẻ ở Tp Hồ Chí Minhđể khách hàng CHỌN MẶT GỬI VÀNG  và AN TÂM ĐẶT XE TẠI NHÀ.

1.Giới thiệu dịch vụ Cho Thuê Xe Cổ Giá Rẻ ở Tp Hồ Chí Minh

HỢP TÁC XÃ KÊNH THUÊ XE – www.kenhchothuexe.com

Khách Hàng Tin Dùng Vì AN TÂM – TIẾT KIỆM – HOÀN HẢO

ĐT: 09 38 62 82 89 | Email: kenhchothuexe@gmail.com | Mã Số Thuế: 0313466430

XE CỔ – GIÁ TRỊ CỦA NÉT ĐẸP CỔ ĐIỂN VƯỢT KHÔNG GIAN VÀ THỜI GIAN!

Lặng lẽ, yên bình không chút ồn ào vội vã đó là thú chơi xe cổ của người Việt Nam ngày nay. Người chơi xe không phải chạy theo mốt, không để phô trường mà là sở thích và hoài niệm về một thời như để hồi ức lại quá khứ huy hoàng ấn tượng ở Sài Gòn xưa.

Những dòng xe quý hiếm “vang bóng một thời” như xe cổ Peugeot 203 Familiale, xe cổ Mercedes Ponton 190, xe cổ Volkswagen 1963, xe cổ Citroën Tractio 1953, xe cổ Lincoln Continental, xe cổ Citroen Cheveaau, xe cổ Citroen DS21 đang thịnh hành ở thời kỳ đó. Những mẫu xe gắn liền với người dân Sài Gòn và những giai đoạn chuyển mình theo dòng thời gian như là nhân chứng lịch sử của một thời Sài Gòn.

Những người yêu xe cổ đã dành trọn niềm đam mê của mình để giữ gìn, nâng niu những chiếc xe với hình dáng dường như không thay đổi từ những ngày đầu ra đời cho đến nay đã góp phần tạo nên những nét đẹp vượt thời gian và không gian.

Đó dường như là một lời khẳng định cho sức sống mãnh liệt của mỗi chiếc xe, mà sự xuất hiện của chúng cho đến bây giờ, không chỉ là minh chứng cho một giá trị thời gian, một giá trị lịch sử, mà trên hết xe cổ còn là giá trị để kết nối con người, kết nối những tinh hoa từ quá khứ cho đến hiện đại.

Ngày nay, Người Việt nam thích dùng xe cổ phục vụ đám cưới, xe hoa đón rước dâu, đi du lịch tham quan ăn tối, chụp ảnh cưới, quay phim, clip ca nhạc….. ngày càng được ưa chuộng của giới yêu xe cổ để được sống lại thời hoài niệm của người Sài Gòn xưa.

I. Bảng giá cho thuê xe Cổ 4 chỗ Citroën 2CV tại Tp Hồ Chí Minh

1/ Citroën 2CV (tiếng Pháp: “deux chevaux” tức là “deux chevaux-VAPEUR” (dịch nghĩa “hai con ngựa hơi ‘),” hai mã lực thuế “) là một front-cơ, ổ đĩa bánh trước, không khí làm mát bằng nền kinh tế xe giới thiệu tại năm 1948 Paris Mondial de l’Automobile và sản xuất bởi Citroën cho model năm 1948-1990.

Được hình thành bởi Citroën Phó Tổng thống Paul Boulanger để giúp xe có lắp máy số lượng lớn nông dân vẫn còn sử dụng ngựa và xe trong năm 1930 Pháp, 2CV được ghi nhận cho sự kết hợp tối giản của kỹ thuật tiên tiến và tiện dụng, thân xe bằng kim loại đơn giản – ban đầu sóng cho thêm sức mạnh mà không cần thêm cân nặng,

Citroen Cheveaux-www-kenhchothuexe.com

 • Giá 4 tiếng: 4.000.000 đồng – Lộ trình 50km nội thành TP HCM
 • Giá thêm giờ: 1.000.000 đồng/ tiếng
 • Bao gồm tài xế, xăng, phí bến bãi

II. Bảng giá cho thuê xe Cổ 4 chỗ CitroëTraction Avant tại Tp Hồ Chí Minh

2/ Citroën Traction Avant 1953 được giới sưu tầm xe cổ ưa chuộng nhất và thường ví là “Nữ Hoàng Thiên Nga”. Những đường cong duyên dáng mềm mại với lớp sơn trắng muốt làm mọi người phải phải suýt xoa mê mẩn. Theo một số tài liệu cũ, Việt Nam là nước có xe Citroen nhiều nhất, ngoại trừ nước Pháp. Năm 1936, Citroen đã vào Sài Gòn và mở trụ sở tại góc đường Lê Lợi và Nguyễn Huệ, sau đó dọn về đường Cô Giang với một nhà máy lớn hơn, và sản xuất hiệu xe LaDalat cũng do Citroen chế tạo tại Việt Nam.

cho thue xe co -www.kenhchothuexe (2)

cho thue xe co -www.kenhchothuexe (16)

 • Giá 4 tiếng: 4.000.000 đồng – Lộ trình 50km nội thành TP HCM
 • Giá thêm giờ: 1.000.000 đồng/ tiếng
 • Bao gồm tài xế, xăng, phí bến bãi

III. Bảng giá cho thuê xe Cổ 4 chỗ Citroën DS 21 tại Tp Hồ Chí Minh

3/ Citroën DS 21 được xem là một kiệt tác, một siêu phẩm của ngành công nghiệp xe hơi lúc bấy giờ. Chiếc xe được mệnh danh “nữ thần” đã từng làm điên đảo giới thượng lưu tại Pháp khi mới ra đời. Tạp chí Classic & Sport đánh giá là “xe đẹp nhất mọi thời đại”. Được sản xuất từ năm 1955 tuy nhiên đến những năm 1970 thì dòng Citroen DS mới theo chân người Pháp tìm đến mảnh đất Sài Gòn.

cho thue xe co -www.kenhchothuexe (19)

 • Giá 4 tiếng: 4.000.000 đồng – Lộ trình 50km nội thành TP HCM
 • Giá thêm giờ: 1.000.000 đồng/ tiếng
 • Bao gồm tài xế, xăng, phí bến bãi

IV. Bảng giá cho thuê xe Cổ 4 chỗ Peugeot 203 tại Tp Hồ Chí Minh

4/Peugeot 203 Familiale của Pháp được xem là hàng hiếm ở Tp.HCM hiện nay. Peugeot 203 là một chiếc xe hạng trung được sản xuất bởi các nhà sản xuất Peugeot của Pháp từ năm 1948 và 1960. Peugeot 203 là mẫu xe đầu tiên của mô hình mới đưa ra sau Thế chiến II. Trong 12 năm, hãng Peugeot đã sản xuất được gần 700.000 xe gắn mác 203 trên dây chuyền lắp ráp tại Sochaux, Pháp.

peugeot 203-www-kenhchothuexe.com

 • Giá 4 tiếng: 4.000.000 đồng – Lộ trình 50km nội thành TP HCM
 • Giá thêm giờ: 1.000.000 đồng/ tiếng
 • Bao gồm tài xế, xăng, phí bến bãi

V. Bảng giá cho thuê xe Cổ 4 chỗ Volkswagen Beetle tại Tp Hồ Chí Minh

5/ Volkswagen Beetle, tên chính thức Loại Volkswagen 1, hoặc thức Bug Volkswagen, là một hai cửa, bốn hành khách, phía sau động cơ nền kinh tế xe được sản xuất và tiếp thị bởi ô tô Đức Volkswagen (VW) từ năm 1938 đến năm 2003.

Sự cần thiết cho các loại xe, và mục tiêu chức năng của nó, đã được xây dựng bởi Adolf Hitler, lãnh đạo của Đức Quốc xã, có nhu cầu cho một giá rẻ, đơn giản xe được sản xuất hàng loạt cho các mạng lưới đường mới của đất nước mình. Ông ký hợp đồng Porsche vào năm 1934 để thiết kế và xây dựng nó để tiêu chuẩn chính xác của mình. Ferdinand Porsche và nhóm của ông mất cho đến năm 1938 để hoàn thiện thiết kế. Đây là một trong những chiếc xe firstrear động cơ. Với hơn 21 triệu sản xuất (21.529.464) trong một, phía sau động cơ, cấu hình ổ đĩa phía sau bánh làm mát bằng gió, Beetle là dài nhất và nhiều nhất sản xuất xe hơi của một nền tảng thiết kế duy nhất, trên toàn thế giới.

Mặc dù được thiết kế vào những năm 1930, Beetle chỉ được sản xuất với số lượng đáng kể từ năm 1945 (sản xuất hàng loạt đã được đưa vào giữ trong Chiến tranh thế giới thứ hai) khi các mô hình đã được nội bộ định Type Volkswagen 1, và tiếp thị đơn giản là “Volkswagen” .

xe co beetle ho chi minh

volkswagen beetle- kenhchothuexe.com volkswagen beetle-www.kenhchothuexe.com

 • Giá 4 tiếng: 3.000.000 đồng – Lộ trình 50km nội thành TP HCM
 • Giá thêm giờ: 1.000.000 đồng/ tiếng
 • Bao gồm tài xế, xăng, phí bến bãi

VI. Bảng giá cho thuê xe Cổ 4 chỗ Volkswagen Beetle tại Tp Hồ Chí Minh

6/Volkswagen Kombi Deluxe đời 1959, để gợi nhớ về giá trị của một thời Sài Gòn xưa, vẫn còn được lưu giữ lại cho đến hôm nay.
XE CỔ – GIÁ TRỊ NÉT ĐẸP CỔ ĐIỂN VƯỢT KHÔNG GIAN VÀ THỜI GIAN!
Tại Anh và Mỹ trong giai đoạn thập niên ’60-70′, Volkswagen Kombi gắn liền với văn hóa giới trẻ vì xe sở hữu giá bán khá “mềm”. Volkswagen Kombi đi kèm khẩu hiệu quảng cáo: “Đây không chỉ là một mẫu xe đơn thuần. Đây là phong cách sống”.
Dòng xe quý hiếm “vang bóng một thời” xe cổ Volkswagen 1959 gắn liền với người dân Sài Gòn và những giai đoạn chuyển mình theo dòng thời gian như là nhân chứng lịch sử của một thời Sài Gòn.Người Sài gòn vào thế kỷ trước có thể bắt gặp những thiết kế đa dạng của chiếc xe này được sử dụng vào các mục đích khác nhau như xe chở hàng, xe cứu thương, xe gia đình,…,
Volkswagen Kombi Deluxe đời 1959, được thiết kế rất đặc biệt với nhiều cửa sổ bằng kính, với hai màu xanh và trắng được trang trí nhiều họa tiết vui mắt hút hồn người xem. Giờ đây, nó trở thành một thứ “hàng hiếm” không chỉ ở Việt Nam mà còn ở các nước trên thế giới.

 • Giá 4 tiếng: 5.000.000 đồng – Lộ trình 50km nội thành TP HCM
 • Giá thêm giờ: 1.000.000 đồng/ tiếng
 • Bao gồm tài xế, xăng, phí bến bãi

4.Liên hệ địa điểm Cho Thuê Xe Cổ Giá Rẻ ở Tp Hồ Chí Minh

www.KenhChoThueXe.com vừa chia sẻ tư vấn cho Quý khách kinh nghiệm về Cho Thuê Xe Cổ Giá Rẻ ở Tp Hồ Chí Minh

Tìm kiếm từ khóa của bài viết gốc này  theo link: Cho Thuê Xe Cổ Giá Rẻ ở Tp Hồ Chí Minh

Hoặc xem bài viết liên quan khác về dịch vụ cho thuê xe du lịch tại link: Cho Thuê Xe Giá Rẻ

Hãy truy cập website: www.KenhChoThueXe.com để đặt xe tại nhà hoặc gọi số hotline: 0938628289.

Tác giả Luca Lâm – Giám đốc biên tập của www.KenhChoThueXe.com

Cho Thuê Xe Cổ 4 Chỗ Volkswagen Beetle ở Tphcm

Bởi

Để lại một bình luận

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *