Bạn đang có nhu cầu tìm công ty Cho Thuê Xe Cổ 4 Chỗ Tphcm đón dâu? Vậy Bạn đã biết được hãng xe ô tô Cho Thuê Xe Cổ 4 Chỗ Tphcm uy tín tốt chưa? Khi cần thuê xe, Hãy chọn website www.KenhChoThueXe.com, Chúng tôi cung cấp giải pháp Cho Thuê Xe Cổ 4 Chỗ Tphcm để khách hàng CHỌN MẶT GỬI VÀNG  và AN TÂM ĐẶT XE TẠI NHÀ.

1.Giới thiệu Cho Thuê Xe Cổ 4 Chỗ Tphcm phục vụ du lịch, cưới hỏi

 www.kenhchothuexe.com mong muốn tổ chức chương trình “Sài Gòn xưa và nay”– nơi mà những người tham gia sẽ có ôn lại những hoài niệm của một thời Sài Gòn để phục vụ cho Quý khách .

Chúng tôi mang đến nhãn hiệu xe đáng chứ ý nhất từ  hãng xe Pháp: Traction  Traction Avant , DS 19 gắn liền với người dân và những giai đoạn chuyển mình theo dòng lịch sử của Sài Gòn… tưởng chừng như chỉ còn là hoài niệm, nhưng đến ngày hôm nay chúng vẫn tồn tại như những nhân chứng lịch sử của một thời Sài Gòn

Quý khách có dịp trải nghiệm để gọi nhớ cho Quý khách về những giá trị của một thời Sài Gòn xưa, vẫn còn được lưu giữ lại cho đến hôm nay.

XE CỔ – GIÁ TRỊ CỦA NÉT ĐẸP CỔ ĐIỂN VƯỢT KHÔNG GIAN VÀ THỜI GIAN!

Thú chơi xe cổ của người Việt Nam không phải chạy theo mốt, mà là sở thích và hoài niệm về một thời huy hoàng ở Sài Gòn xưa.

Những dòng xe quý hiếm “vang bóng một thời” như  xe cổ Volkswagen 1963, xe cổ Citroen Tractio 1953, xe cổ Lincoln Continental, xe cổ Citroen Cheveaau, xe cổ Citroen DS21 đang thịnh hành ở thời kỳ đó.

Ngày nay, Người Việt nam thích dùng xe cổ phục vụ đám cưới, xe hoa đón rước dâu, đi du lịch tham quan ăn tối, chụp ảnh cưới, quay phim ,clip ca nhạc….. ngày càng được ưa chuộng của giới yêu xe cổ để được sống lại thời hoài niệm của người Sài Gòn xưa.

Bảng giá cho thuê xe Cổ 4 chỗ Volkswagen Beetle tại Tp Hồ Chí Minh

 

  • Giá 4 tiếng: 2.000.000 đồng – Lộ trình 50km nội thành TP HCM
  • Giá thêm giờ: 500.000 đồng/ tiếng
  • Bao gồm tài xế, xăng, phí bến bãi

 

4.Liên hệ địa điểm Cho Thuê Xe Cổ 4 Chỗ Tphcm

www.KenhChoThueXe.com vừa chia sẻ tư vấn cho Quý khách kinh nghiệm về Cho Thuê Xe Cổ 4 Chỗ Tphcm

Tìm kiếm từ khóa của bài viết gốc này  theo link: Cho Thuê Xe Cổ 4 Chỗ Tphcm

Hoặc xem bài viết liên quan khác về dịch vụ cho thuê xe du lịch tại link: Cho Thuê Xe Giá Rẻ

Hãy truy cập website: www.KenhChoThueXe.com để đặt xe tại nhà hoặc gọi số hotline: 0938628289.

Tác giả Luca Lâm – Giám đốc biên tập của www.KenhChoThueXe.com

Cho Thuê Xe Cổ 4 chỗ Citroën Avant Traction Tphcm