doi tac kenh cho thue xe


ĐỈNH CAO CỦA CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ CHO KHÁCH HÀNG CỦA WEB :WWW.KENCHOTHUEXE.COM

Bạn có thể biết rằng khách hàng có thể đánh giá các trình điều khiển và xe có 1-5 sao sau mỗi chuyến đi . Nó thực sự dễ dàng để trở thành một đối tác 5 sao và lái xe trên mạng WWW.KENHCHOTHUEXE.COM . Chỉ cần làm theo những lời khuyên dưới đây và bạn sẽ có được xếp hạng tốt nhất từ khách hàng cho dịch vụ của bạn .

1/ Đúng thời gian : Khách hàng cho rằng lái xe của họ là về thời gian. Bạn luôn có thể kiểm tra thời gian đón trong kế hoạch .

2/ Xe sạch sẽ : Khách hàng mong đợi rằng chiếc xe được sạch sẽ, cả bên trong và bên ngoài , và nó không có mùi khói hoặc thực phẩm.

3/Mở cửa và giúp đỡ hành lý : Khách hàng mong đợi rằng người lái xe được mở cửa tại pickup và thả ra và hỗ trợ khách hàng với các hành lý .

4/ Thân thiện với khách hàng:  Khách hàng mong đợi rằng bạn đang ăn mặc thích hợp , áo sơ mi trắng , cà vạt cho nam giới, giày đen, Khách hàng như nếu bạn rất thân thiện, chu đáo , và nụ cười . Khách hàng không muốn bị buộc phải vào cuộc trò chuyện .

5/ Thái độ chuyên nghiệp và lái xe an toàn: Khách hàng yêu nếu bạn yêu cầu, nếu nhiệt độ trong xe cảm thấy thoải mái,  chỉ sử dụng điện thoại di động của bạn trong trường hợp khẩn cấp và điều quan trọng tập trung cao độ quan sát để lái xe an toàn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *